๒๖-๒๗ มกราคม ๒๕๖๖ โรงเรียนเนกขัมวิทยา เป็นสนามการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ ภาคกลางและภาคตะวันออก กิจกรรมการแข่งขันกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา การแข่งขันแอโรบิก ระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวน ๔๘ ทีม