๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้นายอุกฤษฎ์ เกิดประกอบ นำนักเรียนโรงเรียนเนกขัมวิทยาที่เป็นตัวแทนนักกีฬาวู้ดบอลจังหวัดราชบุรี ร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๓ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ (รอบคัดเลือกเขตการแข่งขันกีฬาที่ ๗) “สมุทรสงครามเกมส์” ณ สนามกีฬาวู้ดบอลโรงเรียนท้ายหาด จังหวัดสมุทรสงคราม โดยนักเรียนโรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับรางวัล ดังนี้

– นางสาววิภาวี โตแทน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประเภท นับประตู หญิง – เด็กหญิงน้องนุช ใจ เด็กหญิงรุ่งฤดี ธีรภูผา นางสาวมนิดา คุโบ๊ะ นางสาวกนกวรรณ อรรคทิมากูล และนางสาวทิพย์สุดา โต๊ะสั้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประเภท นับจำนวนการตี หญิง