๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ดำเนินการประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องบวรสร้างโอกาส เพื่อแจ้งแนวทางและสร้างความเข้าใจในการจัดการศึกษาและการดำเนินงานโครงการบวรสร้างโอกาสของโรงเรียน สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน รวมถึงเปิดรับข้อเสนอแนะจากผู้ปกครองนักเรียนในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของนักเรียนต่อไป ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา