๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้นายอุกฤษฎ์ เกิดประกอบ นำนักเรียนโรงเรียนเนกขัมวิทยาร่วมการแข่งขันวู้ดบอล โอเพ่น ครั้งที่ ๒ ประจำปี ๒๕๖๖ ณ สนามวู้ดบอล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยนักเรียนโรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับรางวัล ดังนี้

• นางสาววิภาวี โตแทน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทบุคคลหญิง รุ่นอายุต่ำกว่า ๓๐ ปี

เด็กหญิงน้องนุช ใจ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทบุคคลหญิง รุ่นอายุต่ำกว่า ๓๐ ปี