๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับความอนุเคราะห์จากองค์การบริหารส่วนตำบลแพงพวย ในการเปลี่ยนโคมไฟส่องสว่างพร้อมหลอดไฟถนน เพื่อเพิ่มความสว่างและเพิ่มความปลอดภัยภายในโรงเรียน โรงเรียนเนกขัมวิทยา ขอขอบพระคุณองค์การบริหารส่วนตำบลแพงพวยเป็นอย่างสูง