๑๓-๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยารับการติดตาม ตรวจสอบ การปฏิบัติงานด้านการเงินการบัญชีของโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จากหน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี โดยโรงเรียนได้รับคำแนะนำการปฏิบัติงานด้านการเงิน การบัญชี พัสดุ ของโรงเรียนเป็นอย่างดี