วันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้คุณครูตรีชฎา จีบฟัก นำนักเรียนร่วมแข่งขันทักษะภาษาไทย โครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี ๒๕๖๗ ณ ศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง โดยนักเรียนได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

• นางสาววิภาวี โตแทน ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเรียงความ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔-๖
  • นางสาวทิพย์สุดา โต๊ะสั้น ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันอ่านทำนองเสนาะ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔-๖

เด็กหญิงกวินทิพย์ มงคลธนะชัย ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันคัดลายมือ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓