วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู รับการประเมินเพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี ๒๕๖๗ ในรูปแบบ Zoom Meeting โดยมี รองผู้อำนวยการบุญศรี บรรพแสง รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี นายประยูร สุธาบูรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวจีรวรรณ สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ดร.เกศสุดา เนรมิตธนไพศาล ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง ศน.คำรณ ผึ่งผาย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ เป็นคณะกรรมการประเมิน ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา