วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๗ คณะครูโรงเรียนเนกขัมวิทยา ให้การต้อนรับที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่ของบริษัท  ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด ในการทวนสอบโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมในโรงเรียน : โรงเรียนปลอดภัย ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อทวนสอบความสอดคล้องกับหลักเกณฑ์และการปฏิบัติ ตรวจสอบการดำเนินงานของโรงเรียน พร้อมทั้งในคำแนะนำในการดำเนินงานต่อไป ณ ห้องประชาสัมพันธ์โรงเรียนเนกขัมวิทยา

You missed