วันที่ ๔-๗ กันยายน ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา และนางสาวชวิกา ทีเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการถอดบทเรียนนวัตกรรมการศึกษาการแก้ปัญหาและจัดทำแผนยุทธศาสตร์เด็กนอกระบบการศึกษาและเด็กตกหล่นให้กลับเข้าสู่ระบบการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘-๒๕๗๐ ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้โรงเรียนเนกขัมวิทยายังได้จัดนิทรรศการเกี่ยวกับรูปแบบการจัดการศึกษาที่ยืดหยุ่น เพื่อแก้ปัญหานักเรียนกลุ่มเสี่ยงออกกลางคันและเด็กหลุดออกจากระบบการศึกษาด้วยบวรสร้างโอกาส โรงเรียนเนกขัมวิทยา ณ โรงแรมแจ๊สโซเทล กรุงเทพมหานคร

You missed