วันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา กรรมการที่ปรึกษา ร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ ๙/๒๕๖๗โรงเรียนเนกขัมวิทยา โดยมีนายสมศักดิ์ วีรพล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาเป็นประธานการประชุม เพื่อหารือข้อราชการต่าง ๆ ของสถานศึกษาตามระเบียบวาระการประชุม ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา

You missed