๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนากลไกเชิงพื้นที่ (ตำบลต้นแบบ) การจัดการศึกษา ๑ โรงเรียน ๓ รูปแบบ ด้วยบวร สร้างโอกาส สำหรับนักเรียนและเด็กหลุดระบบการศึกษาโรงเรียนเนกขัมวิทยา โดยมี ดร.เสถียร พะโยธร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี เป็นประธานในการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ วิทยากรในการบรรยาย ได้แก่ คุณชมนต์พัสตร์ ปานวิลัย ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักนโยบายและแผนการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คุณพัฒนพงษ์ สุขมะดัน ผู้ช่วยผู้จัดการกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (ด้านกลยุทธ์) คุณวิทิต เติมผลบุญ ผู้อำนวยการศูนย์การเรียน CYF คุณพิมพ์ชนก จอมมงคล ครูศูนย์การเรียน CYF ดร.เนตรดาว ยั่งยุบล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมทางสังคมเพื่อการบริหารและพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี และมีผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสพม.ราชบุรี รวมทั้งหน่วยงานท้องถิ่นเข้าร่วมการประชุม เช่น องค์การบริหารส่วนตำบลสี่หมื่น องค์การบริหารส่วนตำบลแพงพวย ผู้ใหญ่บ้าน และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล เป็นต้น ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา