๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้ นางสาวชวิกา ทีเจริญ และนายภาณุวัชร เล็บครุฑ นำนายพงศกร ชูเลิศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้ารับรางวัลนักเรียนเยาวชนดีเด่นจากบริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด และบริษัท อะโรแมติก ฟาร์ม จำกัด จากการเข้าร่วมการอบรมบ่มเพาะทักษะและจิตสำนึกเยาวชนตามแนวทางหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และแนวคิด BCG Economy Model ภายใต้โครงการ CSR in School ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ห้องสัมมนา ชั้น ๒ อาคารบริหาร บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด