๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อแจ้งผลการปฏิบัติงานของโรงเรียนในภาคเรียนที่ผ่านมา และชี้แจงแนวทางในการดำเนินงานและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองในการจัดการเรียนการสอนให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ณ หอประชุมโรงเรียนเนกขัมวิทยา