๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้เดินทางไปส่งและร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูพิชญา ทองนาค เนื่องในโอกาสได้ย้ายไปปฏิบัติราชการที่โรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุมเรียนรวม อาคาร ๔ โดยได้รับการต้อนรับจากผอ.สายฝน ภานุมาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ และคณะครู เป็นอย่างดี