๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ดำเนินการถมดินและปรับพื้นที่บริเวณหลังอาคาร ๑ โดยได้รับการสนับสนุนดินในการถมที่จากพระครูสังฆรักษ์วิชาญ สุภาจาโร เจ้าอาวาสวัดเนกขัมมาราม จำนวน ๒๙๐ คัน โรงเรียนเนกขัมวิทยาขอกราบ ขอบพระคุณพระครูสังฆรักษ์วิชาญ สุภาจาโร เป็นอย่างสูงในความอนุเคราะห์ครั้งนี้