๓ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๗ ณ วัดเนกขัมมาราม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อธำรงสืบทอดพระพุทธศาสนา ส่งเสริมคุณธรรมของนักเรียน และเพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลของชีวิต