๑๓ มกราคม ๒๕๖๗ ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้ครูตรีชฎา จีบฟัก ครูธัญญเรศ เกษมศรี ครูอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ และครูนุชจรินทร์ วัชรจำรัสวัชร์ ร่วมจัดซุ้มเล่นเกมและแจกของขวัญต่าง ๆ เนื่องในกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ วัดใหม่สี่หมื่น โดยโรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับการสนับสนุนของขวัญจากร้านบุ๊คส์จูเนียร์ ร้านเมตตาเจริญค้าวัสดุ ร้านโชคตาม โฮมมาร์ท ร้านธรรมดานิยม ๒ บริษัท ไอโคโค (ประเทศไทย) จำกัด และร้านแอน โรงเรียนจึงขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีมา ณ โอกาสนี้