๑๓ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดยผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองชวิกา ทีเจริญ ครูพัชรา ภู่สวัสดิ์ และนักเรียนห้องเรียนบวรสร้างโอกาส เข้าร่วมงานแถลงข่าว ฐานข้อมูลเด็กและเยาวชนที่หลุดออกจากระบบการศึกษาครั้งแรกของประเทศไทย สู่นโยบาย Thailand Zero Dropout เพื่อเด็กทุกคนได้เรียน โดยมีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมงานและกล่าวถึงนโยบาย Thailand Zero Dropout ณ กระทรวงศึกษาธิการ