๑๖ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดยผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการ และคณะครู ร่วมงานวันครู ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ ณ โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี โดยมี ดร.สิทธิพล พหลทัพ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี เป็นประธานในพิธีและมอบเกียรติบัตรรางวัลต่าง ๆ ซึ่งผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับรางวัลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี ดังนี้

นางสุทิสา สุธาบูรณ์ ได้รับรางวัลผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น

นางสาวชวิกา ทีเจริญ ได้รับรางวัลรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น

นายอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ ได้รับรางวัลครูผู้สอนดีเด่น

นายทศพร ทิพย์โยธิน ได้รับรางวัลครูผู้สอนดีเด่น

นางสาวธัญญเรศ เกษมศรี ได้รับรางวัล Young Teacher Awards 2023 นางสาวยศวดี แพรสอาด ได้รับรางวัล Young Teacher Awards 2023