๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และกรรมการที่ปรึกษา ร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเนกขัมวิทยา โดยมีนายสมศักดิ์ วีรพล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาเป็นประธานการประชุม เพื่อหารือเกี่ยวกับการดูแลรักษาความปลอดภัยในสถานศึกษา ซึ่งเป็นการดำเนินการเพื่อรองรับมติคณะรัฐมนตรี เรื่องการยกเว้นให้ครูไม่ต้องอยู่เวรรักษาการณ์ประจำสถานที่ราชการ และหารือข้อราชการต่าง ๆ ของสถานศึกษา ตามระเบียบวาระการประชุม ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา