๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ดำเนินการปรับปรุงห้องสมุดและห้องจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เพื่อจัดบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของห้องสมุดให้เอื้อต่อการอ่านและการศึกษาค้นคว้า และเพื่อพัฒนาแหล่งเรียนรู้ให้เอื้อต่อการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของครูและนักเรียน