๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้นางสาวตรีชฎา จีบฟัก และนางสาวธัญญเรศ เกษมศรี นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ทำบุญวันพระ ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรมเนกขัมนำชีวิต (เสริมสร้างคุณธรรมในสถานศึกษา : วิธีพุทธ) เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนา ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมแก่นักเรียน และฝึกให้นักเรียนปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี ณ วัดเนกขัมมาราม