๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชวิกา ทีเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ร่วมออกร้านโรงทานและปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่การเงินงานทำบุญวันกตัญญูกตเวที อุทิศถวาย พระธรรมวิรัตสุนทร (หลวงพ่อเชย) ผู้ก่อตั้งวัดเนกขัมมาราม พระธรรมธรถนอม อตฺตนาโถ อดีตเจ้าอาวาส รูปที่ ๑ พระครูไพศาลพัฒนาภรณ์ (ชุ่ม สมฺปนฺโน) อดีตเจ้าอาวาส รูปที่ ๒ ณ วัดเนกขัมมาราม อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี