๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรี ในการส่งบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมาตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในโรงเรียน และให้คำแนะนำ เพื่อความปลอดภัยต่อสวัสดิภาพของนักเรียนและบุคลากรภายในโรงเรียน โรงเรียนเนกขัมวิทยา ขอขอบพระคุณวิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรีเป็นอย่างสูง