๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้นางสาวชวิกา ทีเจริญ และนางสาววนิดา เสือกลั่น นำนางสาวสุมาลีและนางสาวทิฐินันท์ วิทยากาญจนกุล เข้ารับเกียรติบัตรและเงินสนับสนุนการศึกษาจากการเข้าร่วมโครงการจิตอาสาออนไลน์ “ปันเสียง ปันความรู้” เพื่อผู้พิการทางสายตา และรับมอบหนังสือสารานุกรม ซึ่งจัดโดยสโมสรไลออนส์ดำเนินสะดวก ณ ห้องประชุมดาวเรือง โรงเรียนสายธรรมจันทร์