๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านปากคลอง เข้าฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายซึ่งเป็นพาหะของโรคไข้เลือดออกเพื่อป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกภายในโรงเรียน โรงเรียนเนกขัมวิทยาขอขอบคุณโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านปากคลองเป็นอย่างสูงในความอนุเคราะห์ครั้งนี้