วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา ได้รับมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาจากโครงการ Aerosoft แจกทุนการศึกษา ๑๐๐ ล้าน บริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าสุขภาพแบรนด์ Aerosoft โดยบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ได้มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน จำนวน ๖ คน คนละ ๕,๐๐๐ บาท มอบทุนตามวัตถุประสงค์ของโรงเรียน จำนวน ๕,๐๐๐ บาท และมอบอุปกรณ์กีฬามูลค่า ๕,๕๗๑ บาท ให้แก่โรงเรียน รวมเป็นจำนวนเงิน ๔๐,๕๗๑ บาท โรงเรียนเนกขัมวิทยา ขอขอบพระคุณบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด เป็นอย่างสูง