วันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดกิจกรรมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และร่วมกันสะท้อนคิดในการพัฒนาเว็บไซต์บวรสร้างโอกาส ณ ห้องประชุมภัทรศิลสุนทร โรงเรียนเนกขัมวิทยา