วันที่ ๒๔-๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา เป็นสนามสอบการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นหัวหน้าสนามสอบ และได้รับการตรวจเยี่ยมสนามสอบจากนางพิไลลักษณ์ อ่อนละมูล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยคณะทำงาน