วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ เพื่อแสดงความยินดี อำลา และอวยพรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ในโอกาสที่จะสำเร็จการศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักเรียนที่จะสำเร็จการศึกษากับโรงเรียน