วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดกิจกรรมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) โดยมีอาจารย์ศุเรนทร์ ฐปนางกูร ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวงและโครงการตามพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เข้าร่วมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) เพื่อวิพากษ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แผนบูรณาการการจัดการเรียนการสอน ๑ โรงเรียน ๓ รูปแบบ ด้วยบวร สร้างโอกาส ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา