วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ร่วมต้อนรับ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการ ดร.พัฒนะ พัฒนทวีดล รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ศ.ดร.สมพงษ์ จิตระดับ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ กสศ. ในการลงพื้นที่ศึกษาตัวอย่างการจัดการศึกษา “๑ โรงเรียน ๓ รูปแบบ” โดยผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ได้ร่วมนำเสนอการดำเนินการและนวัตกรรมการจัดการศึกษา ๑ โรงเรียน ๓ รูปแบบ ด้วยบวร สร้างโอกาส สำหรับนักเรียนและเด็กหลุดออกระบบการศึกษา ของโรงเรียนเนกขัมวิทยา ณ โรงเรียนมหาราช ๗ อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี