วันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ คณะครู จัดกิจกรรมศิษย์พี่พบศิษย์น้อง โดยมี นายกรัตนพงษ์ อภินันทกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสี่หมื่น ประธานศิษย์เก่าโรงเรียนเนกขัมวิทยา รุ่นที่ ๑๓ เป็นวิทยากรในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านต่าง ๆ แนะแนวการศึกษาต่อ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน ณ ห้องสมุดโรงเรียนเนกขัมวิทยา