วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา เป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการ “School Zero Dropout” ด้วยการจัดการศึกษา ๑ โรงเรียน ๓ รูปแบบ โมเดล เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านการจัดการศึกษาทางเลือกให้กับผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี สามารถนำไปปรับใช้ในการวางแผน กำหนดแนวทางและรูปแบบในการแก้ไขปัญหาเด็กที่เสี่ยงหลุดออกจากระบบการศึกษาและเด็กตกหล่นให้กลับเข้าสู่ระบบการศึกษาจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ๑๐๐% ณ ห้องประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี