วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้คุณครูอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ นำนักเรียนเข้ารับมอบค่าเบี้ยเลี้ยงนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๙ “ยุทธหัตถีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค ๒ จังหวัดสุพรรณบุรี จากนายสินาด รุ่งจรูญ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ สำนักงานเทศบาลตำบลหลักเมือง และรับมอบเสื้อกีฬาจากพระครูโสภณจันทรังสี เจ้าอาวาสวัดใหม่สี่หมื่น โรงเรียนเนกขัมวิทยา ขอขอบพระคุณพระครูโสภณจันทรังสี และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรี เป็นอย่างสูง