วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ นอกจากนี้โรงเรียนยังได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาที่ได้รับจากบริษัท ราชบุรีเพาเวอร์ จำกัด ให้แก่นักเรียน จำนวน ๒๕ ทุน ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๗๕,๐๐๐ บาท โดยมีพระครูสังฆรักษ์วิชาญ สุภาจาโร เจ้าอาวาสวัดเนกขัมมาราม เป็นผู้มอบทุนการศึกษา ณ หอประชุมโรงเรียนเนกขัมวิทยา