วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE ชุมชนวัดใหม่สี่หมื่น ร่วมกับโรงเรียนเนกขัมวิทยา ร่วมจัดบูธและรับโล่รางวัลในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ราชบุรี ประจำปี ๒๕๖๗ โดยนายชัยภัทร นารอด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การประกวด TO BE NUMBER ONE THAI PERIOD DRESS (การแต่งกายชุดไทย สไตล์วัยรุ่น TO BE NUMBER ONE) ณ โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์