วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีหญิงนุชจรินทร์ วัชรจำรัสวัชร์ นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการเรียนรู้พัฒนาทักษะการเขียนโค้ดด้วย “AIThaiGen” เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้การเขียนโค้ด ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี