วันที่ ๑๐-๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้คุณครูอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ นำนักเรียนร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๙ “ยุทธหัตถีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค ๒ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยนักเรียนร่วมการแข่งขันกีฬาลอนโบวล์ส ณ สนามลอนโบวล์ส ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี และร่วมการแข่งขันกีฬาวู้ดบอล ณ สนามโรงเรียนวัดป่าเลไลย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งคุณครูและนักเรียนโรงเรียนเนกขัมวิทยาได้รับรางวัล ดังนี้

– นายอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ กีฬาลอนโบวล์ส ประเภททีมชาย ๓ คน (ได้เป็นตัวแทนภาคเข้าแข่งขันระดับประเทศ)

– นายอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ กีฬาลอนโบวล์ส ประเภททีมชาย ๔ คน (ได้เป็นตัวแทนภาคเข้าแข่งขันระดับประเทศ) – นางสาววิลาสินี จัตตามาส ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ กีฬาลอนโบวล์ส ประเภทคู่ผสม (ได้เป็นตัวแทนภาคเข้าแข่งขันระดับประเทศ)