วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา ได้รับความอนุเคราะห์จากสมาคมวิ่งเปี้ยวประเทศไทยและชมรมวิ่งเปี้ยวจังหวัดราชบุรี ในการสอนและฝึกซ้อมกีฬาวิ่งเปี้ยวให้แก่นักเรียน เพื่อเป็นการส่งเสริมความสามารถและสร้างประสบการณ์ให้นักเรียนตามความสนใจ อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างให้นักเรียนมีสมรรถภาพทางกายที่ดี ฝึกให้นักเรียนมีไหวพริบ มีความคล่องแคล่วว่องไว มีความสามัคคีในหมู่คณะ และฝึกทักษะการวางแผน โรงเรียนเนกขัมวิทยาขอขอบพระคุณสมาคมวิ่งเปี้ยวประเทศไทยและชมรมวิ่งเปี้ยวจังหวัดราชบุรีเป็นอย่างสูง