วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้คุณครูวนิดา เสือกลั่น นำคณะกรรมการสภานักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมค่ายทักษะชีวิต “พัฒนาผู้นำนักเรียนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา” เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนเพื่อการป้องกันยาเสพติดผ่านกิจกรรมค่ายทักษะชีวิต โดยสร้างการรับรู้ให้กับนักเรียนกลุ่มเป้าหมายให้มีความรู้ ความเข้าใจ สร้างเสริมศักยภาพ การเป็นผู้นำในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ตลอดจนทักษะในการดำรงชีวิต ณ ห้องประชุมศูนย์ HCEC โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี

You missed