วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบหมายให้คุณครูอุกฤษฏ์ เกิดประกอบ นำนักเรียนร่วมการแข่งขันกีฬาวิ่งเปี้ยวชิงแชมป์แห่งจังหวัดราชบุรี ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๗ “การแข่งขันไล่ล่า เมืองโอ่งเกมส์” จัดโดยสมาคมวิ่งเปี้ยวประเทศไทย ร่วมกับ ชมรมวิ่งเปี้ยวจังหวัดราชบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

• นายธวัชชัย หงส์ทอง นายจักรกฤษ ผิวคราม นายสุธิน จีโบ้ง เด็กหญิงกรรณิการ์ ทิลึ และนางสาวรุ่งฤดี ธีรผูภา ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี
  • นายพงศกร ชูเลิศ นายธนวินท์ ศักดี นายชัยภัทร ชมภูนุช เด็กหญิงน้องนุช ใจ นางสาวสมจีน อาทุ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๘ ปี

You missed