วันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเนกขัมวิทยา มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดสปอตโทรทัศน์รณรงค์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน รอบตัดสิน และการประกวดคลิปวิดีโอศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียนเนกขัมวิทยา โดยนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

การประกวดสปอตโทรทัศน์รณรงค์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

• นางสาวสุมาลี นางสาวนันทนา แสงอรุณ และนางสาววิลาสินี จัตตามาศ ได้รับรางวัลเกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน และรางวัล POPULAR VOTE ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔-๖

การประกวดคลิปวิดีโอศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียนในหัวข้อ โรงเรียนแห่งความสุข ตามรอยประวัติศาสตร์ในชุมชน และตามรอยสวนมะพร้าวในท้องถิ่น ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเนกขัมวิทยา

• นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ กลุ่มที่ ๑ ไดรับรางวัลชนะเลิศ
  • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ กลุ่มที่ ๒ ไดรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑
  • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ กลุ่มที่ ๑ ไดรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒
  • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ กลุ่มที่ ๒ ไดรับรางวัลชมเชย
  • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ กลุ่มที่ ๑ ไดรับรางวัลชมเชย
  • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ กลุ่มที่ ๒ ไดรับรางวัลชมเชย