วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนเนกขัมวิทยา นำโดย ผอ.สุทิสา สุธาบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ นำโดย นายไกรศักดิ์ วรทัต ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีษะเกษ พร้อมด้วยศึกษานิเทศก์ นักวิชาการ ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรจากโรงเรียนโพธิ์ธาตุประชาสรรค์ โรงเรียนปรือใหญ่วิทยบัลลังก์ โรงเรียนเปือยนาสูง โรงเรียนหนองถ่มวิทยา โรงเรียนโพธิ์ศรีสุวรรณวิทยาคม โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ โรงเรียนสายธารวิทยา โรงเรียนกุดเสลาวิทยาคม โรงเรียนโพธิ์วงศ์วิทยา โรงเรียนเมืองจันทร์วิทยาคม และโรงเรียนไพรบึงวิทยาคม จำนวน ๕๕ คน ที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการศึกษา นวัตกรรม ๑ โรงเรียน ๓ รูปแบบ ด้วยบวรสร้างโอกาส สำหรับนักเรียนและเด็กหลุดระบบการศึกษา โรงเรียนเนกขัมวิทยา ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ โรงเรียนเนกขัมวิทยา